Hình ảnh phối cảnh 3D dự án Căn hộ Central Coast Đà Nẵng

icon-central-coast HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐANG ĐIỂU CHỈNH LẠI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ! MỌI THÔNG TIN TRÊN WEB HIỆN TẠI LÀ THÔNG TIN ĐÃ CŨ MANG TÍNH THAM KHẢO. CHÚNG TÔI SẼ CẬP NHẬT LẠI THÔNG TIN MỚI NHẤT VÀ CÓ THÔNG BÁO TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG ! icon-central-coast

         Dự án Central Coast đã và đang làm nóng lên thị trường căn hộ khách sạn mặt biển tại Đà Nẵng. Tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa, nằm cạnh bãi biển Mỹ Khê – là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí nước ngoài bình chọn. Với vị thế đắc địa, thiết kế hoàn hảo, tiện nghị, chủ đầu tư uy tín….và giá cả rất tốt thì Central Coast đã và đang là điểm sáng cho thị trường bất động sản ven biển Đà Nẵng. 

        Rất nhiều khách hàng từ khắp các tỉnh thành cả nước, những người mong muốn sở hữu cho mình căn hộ mặt biển Đà Nẵng để có thể nghỉ ngơi và đầu tư sinh lời cao đã liên hệ với chúng tôi – phòng bán hàng chủ đầu tư dự án để sở hữu căn hộ tại đây. Còn bạn thì sao? Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản khôn ngoan hoặc bạn là một người muốn sở hữu bất động sản để nghỉ dưỡng ven biển, thể hiện đẳng cấp thì đừng bỏ lỡ cơ hội này .

PHÒNG BÁN HÀNG – ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ

0949 719 204 

icon-central-coast Hình ảnh phối cảnh 3D dự án Central Coast Đà Nẵng

phoi-canh-tong-the-central-coast

phoi-canh-central-coast-2

phoi-canh-central-coast

Phối cảnh dự án Central Coast Đà Nẵng

thang-may-central-coast

phong-khach-central-coast  can-ho-view-bien-central-coast

can-ho-central-coast-da-nang

can-ho-central-coast

Phối cảnh căn hộ dự án Central Coast

sanh-spa-central-coast

Sảnh tiện ích Spa dự án

phong-tap-gym-central-coast-2

phong-tap-gym-central-coast

Phòng tập Gym dự án

be-boi-tran-central-coast

Bể bơi tràn bờ vô cực